พักผ่อนในย่านเมืองเก่างดงามที่โรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้

 

แอคคอร์โฮเทลเปิดตัวโรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ ในย่านเมืองเก่าของจังหวัดภูเก็ต แหล่งรวมอาคารที่มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่แบบชิโน-โปรตุกีสจากยุคเหมืองแร่ดีบุกและสวนยาง ซึ่งปัจจุบันได้รับการแปลงโฉมมาเป็นร้านกาแฟทันสมัย หอศิลป์ และร้านจำหน่ายเสื้อผ้า รวมทั้งร้านอาหารท้องถิ่นรสชาติต้นตำรับ ทำให้ภูเก็ตไม่เพียงแต่ขึ้นชื่อเรื่องท้องทะเลและชายหาดอันสวยงามและแสงแดดอุ่นสบายเท่านั้น และหากยังคงขลังด้วยมนต์เสน่ห์ของย่านเมืองเก่านี้ด้วย

 

“การเปิดตัวโรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ แห่งใหม่นี้ เกิดขึ้นในช่วงของการพัฒนาปรับภูมิทัศน์และสภาพแวดล้อมโดยรอบครั้งใหญ่ของเมืองภูเก็ต” มร.แพททริค บาสเซ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงานของแอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าว “ด้วยการขยายตัวของท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ซึ่งสอดคล้องกับจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลมาอย่างคับคั่ง และการแสดงศักยภาพด้านการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ ทำให้ภูเก็ตได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักเดินทาง ทั้งนี้เราได้เล็งเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นในโรงแรมที่มีบริการมาตรฐานสากลที่สามารถนำเสนอบริการแบบครบวงจรและการออกแบบที่สวยงามทันสมัยในราคาย่อมเยา เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี”

 

H9929_Waiting Area

 

โรงแรมไอบิส สไตล์แต่ละแห่งจากทั้งหมด 389 แห่งทั่วโลกต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งสะท้อนสไตล์การออกแบบที่สวยงาม มีชีวิตชีวา และร่าเริงสดใส โรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ แห่งนี้เป็นอาคารสูงสี่ชั้นนี้ นำเสนอบริการแบบราคาเบ็ดเสร็จที่อัตราค่าเข้าพักรวมค่าห้องพัก บริการอาหารเช้า และบริการอินเตอร์เนต Wi-Fi โรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ นำเสนอห้องพัก 4 แบบดังนี้ ห้องประเภทสแตนดาร์ด ดับเบิล และห้องประเภทสแตนดาร์ด ทวิน ตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมสรรพด้วยโทรทัศน์จอ LCD มีรายการน่าสนใจจากต่างประเทศ ตู้เย็น เครื่องชงชา-กาแฟ ตู้นิรภัย และโต๊ะทำงาน

 

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ทางโงแรมมีห้องแฟมิลี่ มีเตียงคิงไซส์และเตียงสองชั้นสองเตียง ขณะที่ห้องแฟมิลี่สวีท ที่ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องนอนที่แยกส่วนต่างหากพร้อมเตียงคิงไซส์ และเตียงสองชั้นสองเตียงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีบุตรหลานที่โตแล้วและมาพักผ่อนแบบครอบครัว

 

สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในบริเวณโรงแรม ห้องอาหารฮาร์โมนี่ เรสเตอรองท์แอนด์บาร์ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตกรสเลิศให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมถึงอาหารพิเศษของท้องถิ่น และยังเปิดให้บริการอาหารจานเดี่ยวตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีเทอร์เรซบาร์ที่มองเห็นวิวสวนอันร่มรื่น มีพื้นที่นั่งเล่นแบบสบายๆ เพื่อผ่อนคลาย พร้อมกับจิบเครื่องดื่มยามเย็น

 

สำหรับลูกค้าการจัดประชุมและสัมมนา ทางโรงแรมมีห้องประชุมที่ตกแต่งทันสมัย พร้อมรองรับแขกได้ตั้งแต่ 10 ถึง 850 ท่าน มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมอำนวยความสะดวก เพื่อให้มั่นใจว่าการจัดงานของท่านไม่ว่ารูปแบบใด จะดำเนินไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ

 

เพื่อฉลองการเปิดตัว โรงแรมไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ขอมอบข้อเสนอห้องพัก ในราคาอัตราพิเศษเริ่มต้นที่ 1,235+++ บาทต่อคืน

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โปรดไปที่ www.ibistyles.com/9929 หรือติดต่อทางอีเมลที่ h9929@accor.com หรือทางโทรศัพท์ที่ +66 (0) 76 563 333