ฉลองครบรอบ 6 ปี โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

 

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ โรงแรมบูทีคระดับห้าดาวภายใต้การบริหารแบรนด์โดยอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป : ไอเอชจี (IHG) ทำบุญครบรอบ 6 ปีเมื่อวันอังคารที่ 8 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ดำเนินธุรกิจและเป็นเจ้าของโดยบริษัท ปิยะสมบัติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นำโดยคุณ ฉัตรชัย ปิยะสมบัติกุล (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) คุณ คณธัช ปิยะสมบัติกุล (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) นายวรฉัตร ปิยะสมบัติกุล (แถวหน้า ที่ 1 จากซ้าย) นางสุพัตรา เมธมโนศักดิ์นายวิเชียร (แถวหน้า ที่ 2 จากขวา) คุณอัปสร ปโชติการ (แถวหน้า ที่ 3 จากขวา) บริหารงานและมุ่งมั่นในการพัฒนาการบริการแขกผู้มาเยือนโดย มร.ไมเคิล เดอ เคลียร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ(แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย)

 

Untitled design (30)

 

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 6 ปี โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ ทั้งแพ็คเกจห้องพัก และห้องอาหาร เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมเฉลิมฉลองกับทางโรงแรมฯ ตลอดเดือนมกราคม 2563 ที่จะถึงนี้

 

  • แฮบปี้เบริ์ดเดย์ แพ็คเกจ ราคา 4,199 บาทสุทธิ (หลังหักโครงการเราเที่ยวด้วยกัน) ท่านจะได้สิทธิรับห้องพักฟรี 1 คืนรวมอาหารเช้าและสามารถอัพเกตรได้ 2 ขั้น, บัตรห้องพักห้องซูพีเรียเพื่อใช้ถัดไปอีก 1 คืน มีบัตรมีอายุ 6 เดือน และบัตรรับประทานอาหารและเครื่องดื่มของชาร์ รูฟท็อปบาร์ มูลค่า 2,500 บาท 2 ใบ มีบัตรอายุ 3 เดือน
  • เซอร์ไพส์เมนู 6 คอร์ส ที่ห้องอาหารชาร์ สุดหรู ราคาเพียง 2,000++ ต่อท่าน พิเศษท่านที่ 2 จ่ายเพียง 60 เปอร์เซ็นต์ของราคาเซ็ตแรก

 

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ได้เปิดให้บริการเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว ทุกพื้นที่ของโรงแรมตกแต่งไปด้วยศิลปะ ลวดลายต่างๆ ที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล และทางโรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดื่ม ต้องการลิ้มรสชาติเครื่องดื่มที่ถูกปากและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิล ได้ที่บาร์ 22 สเต็ปส์ คราฟท์ เฮ้าส์ (22 Steps Craft House ) ส่วนผู้ที่ต้องการเข้ามารับประทานอาหาร ทางโรงแรมมีห้องอาหาร เมโทร ออน ไวร์เรส (Metro On Wireless) ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติพร้อมเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศไปพร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น

 

Indigo Bangkok (11)-1

 

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ มีบริการห้องพัก จำนวน 192 ห้อง แต่ละห้องมีหน้าต่างยาวจากเพดานจรดพื้นห้อง ทำให้มองเห็นวิวกรุงเทพในมุมสูงที่สวยงามและสระว่ายน้ำบนรูปชั้น 24,ห้องอาหารชาร์ ชั้น 25 และชาร์ รูฟท็อป บาร์  ชั้น 26(CHAR Restaurant and CHAR Rooftop Bar) ที่สามารถมองเห็นสกายไลน์วิวของกรุงเทพที่สวยงามและน่าประทับใจ

 

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามทางโรงแรมฯจะกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจอง กรุณาโทร 02 2074999 หรือ อีเมล reservation.hotelindigobangkok@ihg.com