‘Maserati’ จับมือ ‘Azimut’ ร่วมทดสอบรถยนต์-ล่องเรือยอชท์ ภายใต้แนวคิด ‘From The Road To The Ocean’

 

มาเซราติ ประเทศไทย ร่วมมือกับ อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย เชิญลูกค้าวีไอพี ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้แนวคิด ‘From The Road To The Ocean’ ร่วมทดสอบสมรรถนะของมาเซราติ พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดหรู ล่องเรือยอชท์ อะซิมุท

 

ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์   มาเซราติ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “มาเซราติ ให้ความสำคัญกับลูกค้าสูงสุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดี ทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงสร้างทัศนคติที่ดีต่อแบรนด์ อีกทั้งมีการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มลักชัวรีแบรนด์ ซึ่งสอดคล้องกับตัวตนของ มาเซราติ”

 

Maserati Oct (1)-1

Maserati Oct (2)-1

 

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิด ‘From The Road To The Ocean’ เปิดโอกาส ให้ลูกค้าวีไอพีได้ทดสอบสมรรถนะของ มาเซราติ 3 รุ่น คือ กิบลี 350 แรงม้า, เลอวานเต้ ดีเซล และเลอวานเต้ เอส ให้ลูกค้าได้สัมผัสและเข้าถึงแบรนด์ มาเซราติ มากขึ้น

 

มาเซราติ กิบลี 350 เครื่องยนต์ เบนซิน วี6 สูบ 2,979 ซีซี 350 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 5 วินาที มาพร้อมชุดแต่ง กรันลุซโซ่ เบาะนั่งสบาย หรูหรา มีระดับ ระบบเบรกแบบ Dual Cast กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง และระบบช่วยเหลือผู้ขับให้คุณมั่นใจทุกการเดินทาง ผสานเสียงเครื่องยนต์สปอร์ตเร้าใจเป็นเอกลักษณ์

 

Maserati Oct (9)-1

 

มาเซราติ เลอวานเต้ ดีเซล เครื่องยนต์ ดีเซล วี6 สูบ 275 แรงม้า แรงบิดสูงถึง 600 นิวตันเมตร ช่วงล่างถุงลมปรับได้ถึง 6 ระดับ ขับดีทั้งออน-โรดและออฟ-โรด ห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ สะท้อนความหรูหราสไตล์อิตาเลียนอย่างแท้จริง

 

Maserati Oct (7)-1

Maserati Oct (8)-1

 

มาเซราติ เลอวานเต้ เอส รถเอสยูวีพลังแรง 430 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 5.2 วินาที กระจังหน้าแบล็คเปียโน ห้องโดยสารตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ เบาะสปอร์ต      ที่คัดสรรวัสดุและตัดเย็บอย่างประณีต ขณะที่ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Q4 และระบบทอร์ค เว็กเตอริ่ง กระจายแรงบิดอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความมั่นใจทุกสถานการณ์

 

All

Maserati Oct (6)-1

 

นายชัญโญ มานะกุลสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอ็มจีซี มารีน (เอเชีย) จำกัด ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ในฐานะ  ผู้นำเข้าและจำหน่าย เรือยอชท์ อะซิมุท กล่าวว่า “ลูกค้าจะได้ร่วมกิจกรรมล่องเรือยอชท์ อะซิมุท พร้อมมีการเปิดตัวเรือยอชท์ อะซิมุท 2 รุ่นใหม่ คือ MAGELLANO 43 และ Flybridge 66 ให้ได้สัมผัส”

 

Azimut Oct (3)-1

Azimut Oct (2)-1

 

MAGELLANO 43 เป็นเรือยอชท์ที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทางแบบไม่เร่งรีบ หรือเน้นชื่นชมธรรมชาติระหว่างทาง ออกแบบสำหรับแล่นทางไกล สะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โดยมี 3 ห้องนอน, ห้องซาลูนที่เหมาะสำหรับนั่งเล่น, ห้องครัว รวมถึงดาดฟ้าที่โปร่งโล่ง

 

Azimut Oct (7)-1

 

Flybridge 66 เป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์แบบอิตาเลียน กับเทคโนโลยีคาร์บอน   ไฟเบอร์ที่ใช้เป็นโครงสร้างหลัก ช่วยให้เรือเบาแต่แข็งแกร่งเพื่อความแข็งแกร่ง และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ติดตั้งพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการควบคุม ขณะที่ภายใน   ได้แรงบันดาลใจจากความประณีตในงานหัตถกรรมของชาวอิตาเลียน สะท้อนความหรูหราแตกต่างอย่างเหนือชั้น

 

All1

 

‘From The Road To The Ocean’ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ มาเซราติ และ อะซิมุท ยอชท์ จัดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นับเป็นโอกาสดีสำหรับทั้งลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ ที่จะได้สัมผัส    ยนตรกรรมลักชัวรี่สปอร์ตที่กำเนิดจากสนามแข่ง รวมถึงเทคโนโลยีอันทันสมัยและความหรูหราแบบไร้ขีดจำกัดของเรือยอชท์ อะซิมุท ที่สามารถนำคุณไปสัมผัสอย่างลึกซึ้งกับแก่นแท้ของความเป็นอิตาเลียน

 

All2

 

สนใจทดลองขับรถยนต์ มาเซราติ หรือเรือยอชท์ อะซิมุท กรุณาติดต่อ:

มาเซราติ ประเทศไทย

www.maserati.com

โทร. 02-663-2233

 

อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย

http://thailand.azimutyachts.com

โทร. 02-931-8300