โรงแรมอมารีพัทยาโฉมไหม่ พร้อมต้อนรับแขกประชุมสัมมนาจัดงานสังสรรค์ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนนี้

AmariPattayaNew Ballroom_Prefunction

 

โรงแรมอมารีพัทยาตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาที่สวยงามล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม พร้อมให้บริการห้องประชุมสัมมนาและจัดงานเลี้ยงสังสรรค์หลากหลายรูปแบบและจำนวนแขกได้ตามต้องการ ในบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางเมืองชายหาดที่มีชีวิตชีวาของพัทยา ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนปีนี้เป็นต้นไป

 

ตั้งแต่ห้องบอลรูมใหม่ล่าสุด ลานสนามหญ้า ไปจนถึงสระว่ายน้ำใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมและเทคโนโลยีสุดทันสมัย และแพ็คเกจที่ท่านสามารถเลือกสรรผสมผสานได้เอง อีกทั้งข้อเสนอแพ็คเก็จอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม (Green Meeting) อมารีพัทยาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับ การจัดประชุมทั้งระดับท้องถิ่นและระดับนานาชาติ การจัดงานแต่งงานตามประเพณีต่างๆทั้งไทย อินเดีย และสากล อีกทั้งการจัดกิจกรรมหมู่คณะทุกระดับได้หลายขนาด และงานเลี้ยงฉลองสังสรรค์ทุกโอกาส โดยได้รับการดูแลและให้บริการจากทีมงานที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์สูงและผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน

 

การบริการประชุมและจัดเลี้ยงของโรงแรม มีให้บริการสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กต่างๆสี่ห้อง ห้องบอลรูม และลานสนามหญ้า ซึ่งมีพื้นที่ยืดหยุ่นสามารถปรับได้อย่างลงตัวตามความต้องการ สำหรับการประชุมสัมมนาการจัดงานแต่งงาน และกิจกรรมต่างๆทุกขนาดตั้งแต่ 10 ถึง 1,000 คน ห้องบอลรูมขนาด 620 ตารางเมตรเหมาะสำหรับงานประชุมขนาดใหญ่และงานแต่งงานได้สูงสุด 1,000 คน สนามหญ้าขนาด 1,000 ตารางเมตรเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานกลางแจ้งเช่น ฉายภาพยนตร์ งานแต่งงาน งานตลาดเกษตรกรในช่วงสุดสัปดาห์ และกิจกรรมป๊อปอัพนานาชนิด

 

aop9
นอกจากโสตทัศนูปกรณ์และระบบไฟที่ใหม่ทันสมัย ภายในห้องบอลรูมไม่มีเสาบดบังทัศนวิสัย ทำให้โรงแรมอมารีพัทยา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดประชุมสัมมนา การจัดงานแต่งงาน และงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ

 

โรงแรมฯยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีร้านค้าขนาดใหญ่และขนาดเล็กจำนวนมากอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้อย่างสะดวก อมารีพัทยาตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดอันเงียบสงบของอ่าวพัทยา ขับรถจากกรุงเทพฯไม่ถึง 90 นาที และอยู่

 

_________________________________________________________________________________

 

ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาของเมืองพัทยา ซึ่งเป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ในขณะที่ยังคงมีพื้นที่ที่รื่นรมย์สำหรับการพักผ่อนอันสงบร่มเย็นทั้งส่วนตัว และกิจกรรมเป็นครอบครัวอีกด้วย

 

ข้อเสนอพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า

 

รับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อจองและชำระเงินสำหรับการจัดงานของท่านก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2562นี้

ติดต่อจัดงานได้ที่: karina.b@amari.com หรือโทรศัพท์ทีมงานอมารีพัทยา  +66 (0) 3841 8418