โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เปิดตัวใจกลางกรุงเทพ พร้อมห้องอาหารรูปแบบใหม่สำหรับนักชิม

 

ไม่ว่าท่านจะเดินทางกับครอบครัว, เดินทางคนเดียว, มาทำธุรกิจ หรือพักผ่อน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 พร้อมต้อนรับเสมอ

 

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เปิดตัวใจกลางย่านสุขุมวิท นำเสนอห้องอาหารรูปแบบใหม่ของแบรนด์โนโวเทล เอาใจนักชิมที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การรับประทานที่ต่างไปจากเดิมและผสมผสานกลิ่นอายของไทยอย่างลงตัว การเดินทางไปยังโรงแรมแสนสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากรถไฟฟ้าสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท

 

มร.แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ประจำแอคคอร์โฮเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเฉียงเหนือ  กล่าวว่า “โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์โนโวเทล ผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่มีกลิ่นอายแบบท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี พร้อมนำเสนอรูปแบบใหม่ของการรับประทานอาหารที่เน้นการเพิ่มพื้นที่และสร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผู้มาใช้บริการ เหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งที่มาติดต่อธุรกิจ, ท่องเที่ยวพักผ่อน หรือมากับครอบครัว”

 

Novotel Bangkok Sukhumvit 20 (5)

 

มร.บาสเซ เสริมต่อไปว่า “การเปิดตัวโรงแรมแห่งนี้ถือเป็นการบ่งบอกถึงการเติบโตของธุรกิจและการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร รวมไปถึงประเทศไทย ซึ่งมีความต้องการโรงแรมแบรนด์สากลที่มีการบริการได้มาตรฐาน และเป็นที่น่าเชื่อถือสำหรับนักเดินทางมากยิ่งขึ้น โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมโนโวเทลลำดับที่ 19 ในประเทศไทย และเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเราจะยืนหยัดเติบโตอย่างมั่นคงต่อไปในภูมิภาคนี้”

 

การตกแต่งภายของทางโรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์ เผยสเน่ห์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ลวดลายของผนังห้องไปจนถึงเครื่องเรือนและของประดับตกแต่งต่างๆ การใช้กระจกเป็นองค์ประกอบหลักทำให้สามารถเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ให้ความรู้สึกโอ่โถง สบายตา ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการพักผ่อนให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งห้องพักจำนวนทั้ง 244 ห้องก็ได้รับการออกแบบไปในทิศทางเดียวกัน โดยแบ่งห้องพักออกเป็นห้าประเภท คือ สุพีเรีย, ดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์, แฟมิลี่ และเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท พื้นที่ในการสันทนาการประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้, สปา และฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่ครบครันตามคอนเซ็ปต์ “In Balance by Novotel” รวมถึงคิดส์ คลับ ที่มีทั้งเกม Xbox, ช่องโทรทัศน์เคเบิล และกิจกรรมต่างๆ ที่ส่งเสริมจุดเด่นของการเป็นแบรนด์สำหรับครอบครัว

 

มร.เบนจามิน ครีก ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดโรงแรมโนโวเทล พร้อมนำเสนอรูปแบบห้องอาหารใหม่ อย่างฟู้ดเอ็กซ์เช้นจ์ (Food Exchange) และ กัวร์เม่ บาร์ (Gourmet Bar) นอกจากนี้เรายังเป็นโรงแรมโนโวเทลแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่มีบาร์บนชั้นดาดฟ้า รวมถึงได้รับการออกแบบให้เป็นหนึ่งในโรงแรมโนโวเทลที่สามารถรองรับธุรกิจจากกลุ่มตลาดการจัดประชุมสัมมนาได้มากที่สุด องค์ประกอบเหล่านี้เองที่ทำให้โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มีความโดดเด่นและด้วยทีมงานอันยอดเยี่ยมช่วยทำให้โรงแรมแห่งนี้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นไปอีก”

 

ด้านการจัดประชุมและสัมมนา โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่จัดงานขนาดใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ป “Meeting at Novotel”  โดยห้องเบญจสิริแกรนด์บอลรูม สามารถรองรับแขกได้ 1,000 ท่านสำหรับงานค็อกเทล และ 450 ท่านสำหรับงานเลี้ยงแบบโต๊ะจีนหรือบุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่โดยสามารถแยกย่อยออกเป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กได้สามห้อง ทั้งยังมีห้องประชุมขนาดเล็กอีกหกห้องซึ่งสามารถจัดเป็นห้องประชุมสำหรับ 10 ท่าน หรือจัดแบบห้องเรียน (Class room) ได้ถึง 60 ท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมอีก 2 ห้องที่ ห้องอาหารฟู้ดเอ็กซ์เช้นจ์ (Food Exchange) และ อีกหนึ่งห้องที่เอ็กเซกคิวทีฟ สกาย เล้าจน์ (Executive Sky Lounge) ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกจัดการประชุมพร้อมรับประทานได้อย่างเป็นส่วนตัว

 

Novotel Bangkok Sukhumvit 20 (6)

 

ทางโรงแรมมีห้องอาหาร 1 แห่งและบาร์จำนวนสามแห่ง ประกอบด้วย ห้องอาหารฟู้ดเอ็กซ์เช้นจ์ (Food Exchange) ตั้งอยู่บนชั้น 7 ให้บริการอาหารนานาชาติทั้งตะวันตกและตะวันออก  เน้นการตกแต่งแบบย่านเยาวราช จัดพื้นที่เป็นสัดส่วนมีที่นั่งทั้งริมระเบียงและในห้องแบบเป็นส่วนตัว ความโดดเด่นอยู่ที่มุมปรุงอาหารแบบเปิด ซึ่งลูกค้าจะได้ชมวิธีการรังสรรค์อาหารที่นำเมนูจากทั่วโลกมาตีความใหม่ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถพูดคุยกับเชฟได้อย่างเป็นกันเอง

 

กัวร์เม่ บาร์ (Gourmet Bar) ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าของโรงแรม เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์ หรือนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนสดชื่น เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง ให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก รวมไปถึงเมนูฟิวชั่นอื่นๆ และเครื่องดื่มรสเลิศ นอกจากนี้โรงแรมยังมีพูล บาร์ (Pool Bar) ที่ชั้น 9 ให้บริการเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมเมนูอาหารเบาๆ สบายท้องที่สามารถทานได้ทั้งในพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารในร่ม หรือระหว่างผ่อนคลายบนเก้าอี้อาบแดด และ สกาย ออน ทเว็นตี้ (Sky on 20) ที่แขกจะได้หลบหนีจากความวุ่นวายบนท้องถนนที่การจราจรสุดคับคั่ง มาปล่อยวางในบรรยากาศแสนผ่อนคลายบนชั้น 26 ชมทิวทัศน์อาทิตย์ลับขอบฟ้าและแสงสียามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ในมุมกว้าง 270 องศา พร้อมจิบไวน์และคราฟท์เบียร์นำเข้ามากมาย พนักงานประจำบาร์สามารถผสมค็อกเทลทุกสูตรตามที่ปรารถนา ทานคู่กับสแน็คสไตล์ทาปาสและพิซซ่าแสนอร่อย

 

เพื่อฉลองการเปิดตัวของโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ทางโรงแรมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ‘Stay Longer and Save More’ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2017 เพียงสำรองและเข้าพักอย่างน้อยสามคืน รับส่วนลดทันที 20% จากอัตราปกติ พร้อมรับสิทธิ์เช็คเอาท์เกินเวลาได้ถึง 14.00น.

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ทางเว็บไซต์ www.novotelbangkoksukhumvit20.com, อีเมล h9343@accor.com หรือโทร +66 (0) 2 009 4999