เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง โฮเทล พูลแมน พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ใหม่

 

หลังจากที่ได้ปรับเปลี่ยนแบรนด์ (Rebranding) ไปเมื่อเดือนมกราคม 2558 และเสร็จสิ้นการปรับปรุงโรงแรมครั้งใหญ่โดยใช้งบประมาณกว่า 38 ล้านดอลลาร์ไปเมื่อเร็วๆ นี้ เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง โฮเทล พูลแมน โรงแรมขนาด 832 ห้อง พร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสบการณ์สดใหม่ให้แก่นักเดินทางทุกท่านที่เข้าพักในโรงแรมของเราด้วยแนวคิด F&B ที่โดดเด่นเฉพาะตัว เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับจัดการประชุม และการออกแบบล็อบบี้ของโรงแรมที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

 

โรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกใจกลางย่านคอสเวย์เบย์ และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีห้องพักกว้างขวางมากที่สุดในเมือง ท่ามกลางทิวทัศน์เมืองอันตระการตาของอ่าววิคตอเรียและวิคตอเรียพาร์ค ภายในอาคารสูง 28 ชั้น มีห้องอาหารให้ท่านได้อิ่มอร่อยถึง 3 แห่ง PLAYT ให้บริการอาหารจานเด่นของจีนกวางตุ้งและสารพันเมนูบุฟเฟต์นานาชาติ SKYE ร้านอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า ให้บริการค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านและอาหารฝรั่งเศสร่วมสมัยท่ามกลางทิวทัศน์ที่งดงามของเส้นขอบฟ้าเมือง และ Ebb & Flow ล็อบบี้เลานจ์ ที่ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับชายามบ่ายและกาแฟสดจากแดนไกล ห้องประชุมจำนวน 13 ห้องที่สว่างด้วยแสงธรรมชาติ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 26 ถึง 28 และสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 480 ท่าน ผู้เดินทางติดต่อธุรกิจสามารถใช้บริการในเอ็กเซกคิวทีฟ เลานจ์ที่เพิ่งปรับโฉมใหม่เพื่อรับประทานอาหารเช้าในมุมที่เงียบสงบและผ่อนคลายความเหนื่อยล้าด้วยเครื่องดื่มในยามเย็น ภายในโรงแรมยังมีศูนย์ฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ผ่อนคลายไปกับการซาวน่าและห้องอบไอน้ำ

 

“การปรับปรุงโรงแรมครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การปรับแต่งโรงแรมให้ดูสวยงามขึ้นเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนบุคลิกของโรงแรมโดยนำเสนอแนวคิดการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้แก่กลุ่มนักเดินทางที่รักการเชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ตด้วยบริการ F&B ที่ทันสมัยและมีสไตล์” มร.ลุค โบเลน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมกล่าว “ลูกค้าทุกท่านจะเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและบริการที่โดดเด่นอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์พูลแมนที่โรงแรมเดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง โฮเทล พูลแมน ท่ามกลางการออกแบบที่ทันสมัยด้วยเส้นสายที่สะอาดตา”

 

ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ท่านสามารถเข้าชมงาน “พูลแมน อาร์ทิสต์ เพลย์กราวด์” ซึ่งเป็นนิทรรศการทางศิลปะระดับโลกอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์พูลแมน โดยในขณะนี้กำลังจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายของเมืองยามค่ำคืนในชื่อชุด “Melt with you” โดยเป็นผลงานของ Michael Kistler ช่างภาพชาวอเมริกันที่อาศัยในฮ่องกง งานนิทรรศการนี้จะแสดงองค์ประกอบอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์พูลแมนผ่านศิลปะ การออกแบบ และวัฒนธรรมท้องถิ่น

 

นอกจากนั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสิทธิ์อัพเกรดห้องพัก พร้อมชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่านที่ Ebb & Flow เมื่อจองข้อเสนอห้องพัก Sunday Vibes ที่โรงแรมเดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง โฮเทล พูลแมน ด้วยอัตราราคาพิเศษโดยเริ่มตั้งแต่ 2,350 ดอลลาร์ฮ่องกง +10% หากต้องการสำรองห้องพัก โปรดส่งอีเมลไปที่ reservations@parklane.com.hk หรือโทรศัพท์ไปที่หมายเลข (+852)  2293 3888 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โปรดจองห้องพักได้ที่ accorhotels.com