พูลแมนเผยโฉมโรงแรมแห่งแรกในญี่ปุ่น

 

แบรนด์ระดับบนแห่งแรกของแอคคอร์โฮเทลจะเปิดให้บริการในใจกลางกรุงโตเกียว

 

โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ ได้รับการพัฒนาโดยเป็นส่วนหนึ่งของอาคารคอมเพล็กซ์อเนกประสงค์ MSB Tamachi และจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2561 ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 143 ห้อง โดยผสมผสานการออกแบบที่เชื่อมโยงสไตล์สากลของพูลแมนเข้ากับสัมผัสอันละเอียดอ่อนของศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น โรงแรมเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนแห่งนี้ครบครันด้วยห้องประชุมและแนวคิดด้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โรงแรมเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี JR Tamachi ทางด้านประตูทางออกฝั่งตะวันออกและห่างจากรถไฟใต้ดินสาย Toei Subway Mita Line เพียงช่วงเวลาเดินแค่สามนาที ระยะทางจากโรงแรมไปยังสนามบินนานาชาติฮาเนดะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีโดยระบบขนส่งสาธารณะและห่างเพียงแค่สถานีเดียวจากสถานี JR Shinagawa เพื่อไปยังเมืองโอซาก้าและเกียวโตด้วย

 

“ประเทศญี่ปุ่นคือจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดใจนักเดินทางชาวต่างชาติมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมีอัตราการเติบโตสูงเป็นประวัติศาสตร์จากการบันทึกในช่วงต้นปี 2560 ที่ผ่านมา”  มร. แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าว ตลาดการท่องเที่ยวขาเข้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเกาหลีและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย เช่น ไทย จีน ไต้หวัน อินโดนีเซีย และเวียดนามมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งญี่ปุ่นจะได้รับความสนใจจากทั่วโลกจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนในปี 2563 ที่กำลังจะมาถึง”

 

โรงแรมและรีสอร์ทเครือพูลแมน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับบนของแอคคอร์โฮเทล คือแบรนด์ระดับสากลที่มอบประสบการณ์แบบไร้รอยสะดุดแก่นักเดินทางที่เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อยู่เกือบตลอดเวลา โดยผสมผสานการออกแบบร่วมสมัยและแนวคิดด้านอาหารที่เสริมสร้างพลังงานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

“การเปิดตัวโรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ คือก้าวสำคัญที่น่าตื่นเต้นในการพัฒนาโรงแรมระดับสูงและหรูหราในญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการที่เติบโตมากขึ้นของนักเดินทางทั่วโลกที่ชื่นชอบการออกแบบที่แปลกใหม่และสุขภาพอันดีในสถานที่ที่เดินทางไป นักเดินทางท่องโลกคือตัวแทนของนักเดินทางและผู้นำธุรกิจยุคใหม่ของพูลแมน ซึ่งผสมผสานงานและการพักผ่อนเข้าด้วยกันโดยสมบูรณ์อย่างเป็นธรรมชาติ”  มร. อิริค ดิคนาชิโอ รองประธานในประเทศญี่ปุ่นของแอคคอร์โฮเทล กล่าว

 

ในประเทศญี่ปุ่น แอคคอร์โฮเทลมีโรงแรม 12 แห่งในเครือทั่วโตเกียว โอซาก้า เกียวโต ซัปโปโร และโอกินาว่า โดยมีแบรนด์ต่างๆ ประกอบด้วยสวิสโฮเทล พูลแมน โนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส และไอบิสสไตล์ กลุ่มแอคคอร์โฮเทลก้าวเข้าสู่ตลาดของญี่ปุ่นในปี 2538