พาครอบครัวไปชิม Sunday Brunch ณ ห้องอาหาร Feast โรงแรม Royal Orchid Sheraton

 

ในรีวิวนี้จะขอพาทุกท่านไปชิม Sunday Brunch ที่อร่อยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ที่ห้องอาหาร Feast โรงแรม Royal Orchid Sheraton กันครับ ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่ความอร่อยเท่านั้น ยังมีความอลังการและความหลากหลายมากมายในส่วนของอาหาร เรียกได้ว่าแทบจะยกอาหารทุกอย่างและทุกชาติมาไว้กันที่นี่เลย

 

Cover1

 

สืบเนื่องจากทางทีมงาน 9journeythailand ได้รับเชิญจากทางโรงแรมให้มาลองชิม Sunday Brunch ซึ่งพวกเรารีบตอบรับแบบไม่ต้องคิด เพราะทราบดีอยู่แล้วว่าที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของ Sunday Brunch มากๆ และก็แน่นอนถ้าเป็นเรื่องกินในวันหยุดสบายๆแบบนี้ ผมก็ไม่พลาดที่จะพาครอบครัวมาทานด้วยแน่นอน

 

Feast1-45

 

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ Sunday Brunch ของที่นี่ ตามนี้เลยนะครับ

Buffet Sunday Brunch จะเริ่มตั้งแต่เวลา 11.30 15.00 น. ในราคา 2,000 บาท(เนท) /ท่าน รวมน้ำดื่ม น้ำผลไม้ ชา กาแฟไว้เรียบร้อยทั้งหมด และตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป มีโปรโมชั่นโดนๆ!!! มา 4 จ่าย 3 อีกด้วย ซึ่งเฉลี่ยก็ตกเหลือคนละ 1,500 บาทเท่านั้น คุ้มไหม๊ละครับ…

 

Feast1-39

 

วันนั้นผมและครอบครัวไปถึงก่อนเวลาพอสมควร เพราะค่อนข้างหิวและกลัวกินไม่ทันครับ 555 ซึ่งตอนแรกนี่ไม่ทราบว่าสามารถ ทานกันได้ถึงบ่าย3 เลย !!! สุดยอดมากๆ

 

Feast1

 

มาถึงเร็ว แต่ห้องอาหารยังไม่เปิด ก็เลยเดินเล่นถ่ายรูปกันไปก่อนครับ ระหว่างนี้ทางโรงแรมก็เลยชวนไปดูนกยูงที่สวน ใกล้ๆกับบริเวณสระน้ำ… เด็กน้อยคนนี้ก็เลยชิลๆ ชมนกชมไม้กันไปเพลินๆ

 

Feast1-2

Feast1-3

Feast1-4

 

หลังจากใกล้ได้เวลาเปิดร้าน พวกเราก็ไปดักรอหน้าร้านอาหารกันเลยทีเดียว ซึ่งบริเวณหน้าห้องอาหารนี้ มีมุมให้เด็กๆมานั่งระบายสีและเล่นของเล่นกันได้ด้วย หรือถ้าเด็กโตหน่อย ก็มีบริการฝากไว้ที่นี่ด้วย พ่อแม่อย่างเราๆก็จะได้กินกันอย่างสงบสุข ^_^

 

Feast1-31

Feast1-32

Feast1-33

 

นอกจากจะมีมุมให้เด็กๆมาสนุกกันแล้ว ก็ยังมีพี่ๆมาให้ความสนุกเพิ่มเติมกันอีก ทั้งแจกของเล่น แจกลูกโป่ง วาดรูปการ์ตูน เล่นกล พร้อมกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ทำเอาเด็กน้อยที่พามา ไม่อยากจะกินบุฟเฟต์แล้วสิ 555

 

Feast1-36

Feast1-34

Feast1-35

 

ตามไปชมกันในส่วนของไลท์อาหารต่างๆและบรรยากาศของห้องอาหารกันต่อเลยครับ พอร้านเริ่มเปิด ลูกค้าก็ทยอยกันเข้ามาเร็วมากๆ ต้องยอมรับเลยครับว่าที่นี่ป๊อปจริงๆ

 

Feast1-37

 

มองไปรอบๆ หาที่นั่งกันก่อนครับ มีทั้งโซนด้านในจะสงบๆหน่อย และโซนถัดออกมาด้านนอก ซึ่งพวกเราเลือกกันตรงนี้ เพราะใกล้อาหารดี หยิบจับอะไร ก็ฟินได้ทันที…

 

Feast1-16

Feast1-19

 

Seafood on ice ของที่นี่ แทบจะยกทะเลมาไว้กันเลย กุ้งลอบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมสด หอยเชลล์ยักษ์ ปลาแซลม่อน กุ้งมังกร แม้กระทั่ง ไข่ปลาต่างๆก็มีเสริฟให้บริการด้วย โดยเฉพาะคาร์เวียร์… ไม่อั้น!!!

 

Feast1-6

Feast1-7

Feast1-8

Feast1-9

 

เมนูนี้สำหรับแฟนๆอาหารจีนเลยครับ ทีเด็ดเลยทีเดียวกับเมนูหมูหัน + เป็ดปักกิ่ง

 

Feast1-10

 

ติ่มซำมากัน 8 อย่าง ทั้งซาลาเปาไส้ต่างๆ ขนมจีบหมูจีบกุ้งและฮะเก๋า

 

Feast1-27

 

มุมอาหารไทย ก็มีเมนูแนะนำอย่าง “ยำส้มโอ” และอีกเมนูที่เป็นที่โปรดปรานของชาวต่างชาติ เห็นต่อคิวรอกันอยู่ก็คือ “ผัดไท”

 

Feast1-28

Feast1-29

 

อีกหนึ่งเมนูสุดคุ้มครับ ต้องจานนี้เลย “ฟัวกราส์”

 

Feast1-30

Feast1-42

 

สำหรับไฮไลท์ของห้องอาหารนี้ ผมขอยกให้เมนูนี้เลยครับ “Lobster Thermidor” อร่อยมากๆและเสริฟไม่อั้นด้วยยยยยยยย

 

Feast1-11

 

ขอบอกเลยว่า… ต้องทานคู่กับเมนูนี้ “Rib eye stew with puff pastry” แสนอร่อยและกลมกล่อมจริงๆ

 

Feast1-15

 

ใกล้ๆกันก็จะมีพวกเมนูที่เป็น Grill อยู่หลายอย่างมากมาย ทานไม่หมดจริงๆครับ

 

Feast1-17

Feast1-18

 

สลัดบาร์และเมนูพวก cold dishes ต่างๆ จะอยู่บริเวณด้านหน้าเลย

 

All1

 

อีกหนึ่งโซนที่พลาดไม่ได้ก็คือ อาหารญี่ปุ่น ครับ ยิ่งเมนู “แซลมอนซีอิ๊ว” นี่ต้องบอกเลยว่า อร่อยเวอร์ๆ ต้องลองเลยนะครับ!!!

 

All2

Feast1-26

 

หลังจากเดินวนดูอาหารกันอยู่นาน ก็ได้เวลามาลงมือกันแล้วครับ

 

Feast1-38

Feast1-40

Feast1-41

 

มาปิดท้ายกันที่โซนของหวานกันครับ มีขนมหวานมากมาย มีเค้กนานาชนิดให้เลือกชิมได้เต็มที่ และทีเด็ดเลย คือมีไอศครีมโฮมเมดและช็อคโกแลตฟองดู ซึ่งมันอร่อยจริงๆ…

 

All3

Feast1-44

 

มาถึงบทสรุปนะครับ สำหรับ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร Feast ของโรงแรม Royal Orchid Sheraton นี้ ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆ ทั้งความหลากหลายของอาหาร รสชาติและรวมไปถึงบรรยากาศของห้องอาหาร เป็นอีกหนึ่งสุดยอด Sunday Brunch ในกรุงเทพเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าใครได้มีโอกาสมาใช้โปร “มา 4 จ่าย 3” ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปนี้ บอกได้เลยว่าคุ้มที่สุดจริงๆ

 

“…สุดท้ายนี้ถ้าใครกำลังมองหาบุฟเฟต์ดีๆในกรุงเทพ ลองแวะมาทานที่นี่ดูครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!!!”

 

*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com มีบริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

 

 Written by 9journeythailand

Information:

Rating : 5:5
Price : THB 2,000 / person (nett) และตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป มีโปร "มา 4 จ่าย 3"
Address : Feast, Royal Orchid Sheraton - (Captain Bush Lane) Siphya, 2 ถนน เจริญกรุง ซอย 30 แขวง บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

Map :