ที่สุดของ Sunday Brunch ที่ โรงแรม Anantara Siam Bangkok Hotel

Anantara Siam Cover

 

ใครกำลังมองหามื้ออาหารสุดพิเศษ กับสถานที่เลิศๆ ซักแห่ง… ต้องตามมาชมรีวิวนี้กันเลยครับ จะขอพาไปชมสุดยอด Sunday Brunch ในกรุงเทพ กับห้องอาหารของที่นี่ “Anantara Siam Bangkok Hotel” ซึ่งเป็นการรวมเอาห้องอาหารร้านดังในโรงแรมอย่าง Spice Market, Madison, Shintaro, และ Biscotti ทั้งหมด 4 ร้าน นำเอาสุดยอดอาหารมาให้ลองชิมกันในแบบบุฟเฟต์เลย ถือเป็น Sunday Brunch ที่ดีที่สุดในกรุงเทพเลยก็ว่าได้…

 

Anantara Siam (2)-1

 

สามารถเลือกทานได้ทั้งในบรรยากาศสวนด้านนอกแบบนี้ หรือจะเป็นแบบ indoor ก็ได้ มีหลายมุมให้เลือกนั่งได้ชิลๆเลย

 

Anantara Siam (16)-1

 

แค่จานเริ่มต้นก็ฟินแล้วครับ เป็นการรวมไข่ปลาสารพัดเลย ทั้งไข่ปลาคาเวียร์ แซลมอน และอื่นๆอีกหลากหลายแบบมาก สามารถเดินไปที่ไลน์อาหารกลางน้ำ (จุดนี้ create มากครับ) จะมีพนักงานแช่น้ำคอยให้บริการอยู่

 

Anantara Siam (4)-1

 

ถัดมาจะมีเตาอบขนาดใหญ่สีแดง ตั้งเด่นๆอยู่ เป็นเตาอบพิเศษที่มีราคาถึง 1.5 ล้านบาท สามารถควบคุมอุณหภูมิในการอบได้คงที่ที่สุด ดังนั้นไม่ต้องสืบเลยครับว่า ไก่ที่อบออกมาจะฟินแค่ไหน ทั้งกรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆครับ

 

Anantara Siam (19)-1

Anantara Siam (6)-1

 

ระหว่างชิมอาหารไป ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มอย่าง Princess of Siam ที่มีบริการให้ใน Sunday Brunch นี้ด้วย

 

Anantara Siam (10)-1

 

อีกหนึ่งจานนี้ที่สั่งมากินตั้งแต่ต้นจนจบ เสริฟแบบไม่จำกัด ก็ต้องจานนี้ครับ “เป็ดปักกิ่ง” ใครชอบเมนูนี้ สั่งได้เต็มที่เลยครับ

 

Anantara Siam (14)-1

 

ใครที่ชื่นชอบซีฟู๊ด ไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ มากันครบทุกชนิด จานนี้ทางเชฟจัดมาให้ชมกันเล่นๆ แต่ในไลน์นี่มาเต็มกว่านี้เยอะมากครับ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, ขาปูยักษ์, กุ้งลายเสื้อ, หอยนางรมสด, และอื่นๆ อีกเพียบ

 

Anantara Siam (1)-1

Seafood

Anantara Siam (13)-1

 

แบบเผามานี่ก็อร่อยไม่แพ้กันนะครับ

 

Anantara Siam (12)-1

 

จานนี้มาพร้อมกับสเต็กเนื้อวากิว

 

Anantara Siam (15)-1

 

ใครเป็นแฟนๆของ ฟัวกรา นี่ก็ห้ามพลาดนะครับ เสริฟไม่อั้นเหมือนกัน สุดยอดมากๆ

 

Anantara Siam (11)-1

 

จริงๆแล้วยังมีอาหารที่เป็นไฮไลท์อยู่อีกเพียบเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อินเดีย หรืออิตาเลี่ยน และอื่นๆอีก รวมไปถึงของหวานที่อลังมากๆ แต่ถ่ายมาไม่หมดจริงๆ (อิ่มก่อน 555) สำหรับใครที่เป็นสายแข็งด้านบุฟเฟต์ น่าจะต้องชื่นชอบและเพลิดเพลินกับไลน์อาหารแน่นอน

 

Anantara Siam (7)-1

Anantara Siam (8)-1

Anantara Siam (17)-1

Anantara Siam (18)-1

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวคร่าวๆนะครับ ก็อยากจะให้มาลองชิมกัน ทั้งอาหารและสถานที่ รวมไปถึงการบริการนั้น สุดยอดทุกอย่างจริงๆ ซึ่งผมขอยกให้ที่นี่เป็นที่สุดของ Sunday Brunch ในกรุงเทพเลยครับ ^_^

 

*** สำหรับราคา Sunday Brunch ของที่นี่ จะอยู่ที่ท่านละ 2,499++ บาทนะครับ และถ้าใครเป็นสายดื่ม ก็สามารถ add on เป็นบุฟเฟต์ทั้งอาหารและเครื่องดื่มได้อีกด้วย

 

Anantara Siam (9)-1

 

 

Written by 9journeythailand

 

Information:

Rating : 5:5
Price : 2,499++ THB / Person
Address : 155 Rajadamri Road, Bangkok 10330 Thailand Tel: +662 126 8866 Fax: +662 253 9195 Email: siam@anantara.com

Map :