รีวิว จองแพคเกจทัวร์ไปสิงคโปร์ กับเว็บ TraveliGo

 

เกาะเล็ก ๆ นามว่าสิงค์โปร์ หนึ่งในเพื่อนบ้านประเทศอาเซียน ที่มีขนาดไม่ใหญ่ไปกว่าเมืองกรุงเทพ แต่ใครจะไปคิดละว่า ประเทศเล็ก ๆ อย่างสิงคโปร์กับเจริญก้าวหน้าในหลายด้านทั้งเทคโนโลยีและสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นเสมือนแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนนับไม่ถ้วน วันนี้ขอเสนอทริปไปสิงคโปร์ที่จองกับ TraveliGo เที่ยวสิงคโปร์โดยการจองแพกเกจทัวร์ เดินทางง่ายๆ สบายๆ แค่จองผ่านเว็บ  https://th.traveligo.com/ทัวร์

 

เว็บสัญชาติไทย น้องใหม่ ไฟแรง  ที่มีบริการทุก ๆ อย่าง พร้อมที่จะตอบโจทย์การท่องเที่ยวในแบบของคุณเอง การจองแพคเกจทัวร์นี้ง่ายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ หรือคนที่ภาษาอังกฤษไม่ค่อยแข็งแรงก็สามารถทำได้ แนะนำเลย

 

 

ขั้นตอนแสนง่ายในการจองทัวร์

 

  1. ขั้นตอนแรกให้เข้าไปที่เว็บไซต์ https://th.traveligo.com/

 

  1. พอเข้ามาในเว็บแล้วให้เข้าไปที่หน้าแพคเกจทัวร์ที่มีไอคอนเป็นรูปกระเป๋าเดินทาง

 

Sin1 

 

  1. เลือกจุดหมายปลายทางที่อยากไป

 

สำหรับในขั้นตอนนี้ไม่ยากครับ เพียงแค่ใส่ชื่อจุดหมายปลายทางที่อยากไปครับ เท่านั้นยังไม่พอเมื่อเลือกเสร็จ ก็จะมีระบบขัดกรองของ TraveliGo ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างดี ที่ช่วยให้เราเลือกได้ว่าอยากจะท่องเที่ยวในแบบใหนที่คุณต้องการที่สุด

 

Sin2

 

Sin3

 

  1. เลือกทัวร์ที่ต้องการ

 

เมื่อขั้นตอนที่สามเสร็จแล้ว ส่วนของการเลือกทัวร์ก็ทำง่ายๆ เพียงแค่เลือกทัวร์ที่เราอยากจะไป ที่พิเศษก็คือจะมีราคา ต่ำสุด ถึง มากที่สุด ให้เลือกได้ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ครับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข้อดีเพราะงบจะไม่บานปลายแน่นอน

 

Sin4

 

Sin5

 

  1. เข้าสู่ขั้นตอนการจอง

 

ตรงส่วนนี้จะมีโปรแกรมกิจกรรมต่าง ๆ และกำหนดการของทัวร์ที่เราเลือกไว้แสดงให้ดู จากนั้นก็เลือกดูแพคเกจต่าง ๆ เมื่อถูกใจแล้วก็กดถัดไปสู่ขั้นตอนสุดท้ายได้เลยครับ

 

Sin6

 

Sin7

 

  1. ขั้นตอนการชำระเงิน

 

เมื่อกรอกข้อมูลผู้เข้าพักเสร็จแล้วก็เลือกที่ถัดไป จากนั้นกดยืนยันการจองได้เลย เสร็จแล้วก็เลือกช่องทางชำระเงินได้ ว่าสะดวกแบบไหนระหว่างบัตรเครดิต/

เดบิต และ เว็บไดเร็คเดบิต

 

Sin8

Sin9

 

สรุป

 

 

TraveliGo แม้ว่าจะเป็นเว็บน้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ในอนาคตเชื่อได้เลยครับว่า เว็บนี้จะก้าวขึ้นมาเป็นเว็บน้องใหม่ไฟแรง ที่มีผู้ใช้งานมากขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต สิ่งที่ทำให้คิดแบบนี้นั้นก็เป็นเพราะว่า TraveliGo นั้นเป็นเว็บที่วางคอนเซ็ปต์ไว้ได้ครบครัน ในเรื่องของการท่องเที่ยว ทำให้ประหยัดเวลาไปได้เยอะและที่สำคัญไม่ยุ่งยาก

 

ใครหลายๆคนที่กังวลในเรื่องราคาที่จะมีการเพิ่มขึ้นอีกหรือเปล่า หมดห่วงได้เพราะความจริงใจของเว็บเค้าเลย ราคาที่เห็นในเว็บเท่าไหร่ก็เท่านั้น โรงแรมก็มีให้เลือกมากมายถึง 500,000 กว่าโรงแรมทั่วโลก ตั๋วเครื่องบินก็มีไฟท์ให้เลือกเยอะนับไม่ถ้วนตามแค่สถานที่ที่จะไป แม้ว่าจะมีความล่าช้าในการโหลดข้อมูลไปบ้าง ก็ไม่เป็นปัญหา รถเช่าที่มีให้เลือกใช้มากมายจากผู้บริการที่เชื่อถือได้ ทั้งหมดทั้งมวลที่ได้รู้มาช่วยประกอบการติดสินใจได้เยอะเลย นี่ยังไม่รวมบัตรผ่านประตูต่าง ๆ ก็ยังหาซื้อในเว็บได้อีกเช่นกัน จะมัวเสียเวลาให้กับเรื่องพวกนี้ทำไม เอาเวลาไปใช้ในการท่องเที่ยวกันดีกว่า

 

https://th.traveligo.com  <<จองเลย