เข้มข้นและเผ็ดร้อนสไตล์เสฉวน 19-28 มีนาคม ณ แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

 

เชฟรับเชิญพิเศษ เฉิน เจียง หมิง    จะมาแสดงฝีมือการปรุงอาหารเสฉวนรสชาติต้นตำรับในระหว่างวันที่ 19-28 มีนาคม 2561  ณ  ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

 

ในช่วงเวลา 10 วันดังกล่าว  แขกจะได้ลิ้มรสอาหารเสฉวนที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นในเรื่อง รสชาติอันเข้มข้นและเผ็ดร้อน    สร้างสรรค์โดยเชฟเฉิน เจียง หมิง   ผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญ  รอบรู้และประสบการณ์ในการทำอาหารเสฉวนอย่างช่ำชอง  หนึ่งในอาหารจานเด่นที่แนะนำคือ ปลาต้มสไตล์เสฉวน ซึ่งให้รสสัมผัสของเนื้อปลาที่นุ่มชุ่มฉ่ำและหอมกลิ่นเครื่องเทศ  จานเด่นอื่นๆที่เชฟคัดสรรมา เสิร์ฟที่แชงพาเลซ ได้แก่ ไก่ตุ๋นสไตล์เสฉวน เต้าหูผัดซอสเผ็ด ไก่กรอบผัดพริกแห้ง  ผักกาดกรอบซอสงา  ซี่โครงตุ๋นกับข้าวโพดหวานและแครอท   และหมูเส้นกับซอสรสเด็ด  ราคาจานละ 180++บาท – 1,280++บาท

 

เชฟเฉิน เจียง หมิง  เข้ามาในแวดวงการทำอาหารเมื่ออายุ 14 ปี โดยเริ่มจากงานพื้นฐานในครัว  เขาค้นพบพรสวรรค์ด้านอาหารของตนเองในขณะที่เรียนเรื่องอาหารเสฉวน  เพื่อที่จะก้าวไปในสาขานี้ เชฟเฉินไม่เพียงมุ่งเน้นศึกษาด้านอาหารเสฉวนแต่ยังได้พัฒนาทักษะในอาหารจีนกวางตุ้ง  ประสบการณ์ของเขายังมาจากการค้นคว้าวิธีการทำอาหาร และสร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆด้วยการเรียนรู้จากอาหารแบบอื่นๆ  เขาเคยได้รับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนลมาสเตอร์เชฟปี 2559 จากอินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล ควิซีน แอสโซซิเอชั่น

 

resized_2.-Scechuan-Style-Poached-Fish,-Shangri-Lahotel,Bangkok

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารโทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือจองโต๊ะออนไลน์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/.